MENUMENU

Contact

เกี่ยวกับ 77KAODED

     77kaoded.com ชานชาลาข่าวสาร ชุมชน 77 จังหวัด ที่ทีมข่าวคุณภาพมากประสบการณ์ ช่วยกันคิดช่วยกันออกแบบ สิ่งที่เรียกว่า ”Community Platform 77 จังหวัด” ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ในการค้นหาข้อมูลข่าวสาร เรื่องราวที่น่าสนใจกับสิ่งใกล้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้นอย่างมีส่วนร่วมโดยคนในชุมชนจะเป็นผู้กำหนด นักข่าวและผู้ผลิตคอนเทนต์ประจำจังหวัด ใน 77 จังหวัดเป็นผู้บริหารจัดการคัดเลือกข่าวเพื่อเผยแพร่เองโดยไม่ต้องส่งข่าวมาส่วนกลาง แล้วส่วนกลางจะเป็นผู้เลือกข่าวเพื่อเผยแพร่บนเวบไซต์
77kaoded มีอะไรบ้าง

     เวบไซต์ www.77kaoded.com ถือเป็นชานชาลาใหญ่มี 77 ท่าให้ทีมคอนเทนท์ 77 จังหวัดนำพาข่าวสารและคอนเทนท์มาเชื่อมโยงกับโลกดิจิทัลภายนอกชุมชน โดยใช้ Social Media ทุกช่องทาง ทั้ง Facebook Twitter, Instagram, YouTube ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นถึงระดับชาติเป็นเครื่องมือดึง ”ชุมชน”เข้ามาสู่เวบไซต์หลัก เพื่อให้เป็นแพลทฟอร์มชุมชน 77 จังหวัดออนไลน์ที่เครือข่ายครอบคลุมทุกชุมชนทั่วประเทศ

– การมีส่วนร่วม ใน 77kaoded
     • ร่วมให้ข้อมูลข่าวสาร สาระ 77kaoded เปิดกว้างและสนับสนุนให้สมาชิกในชุมชนโพสต์เรื่องราว ข่าวสารลงในแพลทฟอร์มชุมชน 77 จังหวัดได้โดยตรง
     • ติดตามข้อมูลข่าวสาร เรื่องราว เหตุการณ์ กิจกรรม และวาระต่างๆในชุมชนทั่วประเทศ
     • เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจท้องถิ่น ธุรกิจบนโลกออนไลน์และปัจจัยต่างๆ ที่อยู่เบื้องหลัง
     • มีส่วนร่วมถกเสวนาแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร เพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วมในรูปแบบของชุมชนขนาดใหญ่บนอินเตอร์เนตในการสะท้อนข้อมูล ข้อเท็จจริงและความต้องการของแต่ละพื้นที่ทั่วประเทศอย่างมีส่วนร่วมอย่างครอบคลุม รอบด้าน

– ใครเป็นผู้ร่วมก่อการเชื่อมโยงแนวคิดนี้
     77kaoded.com ดำเนินการโดยทีมบรรณาธิการ และทีมขายมืออาชีพ เพื่อร่วมกันเสนอเรื่องราวชุมชนท้องถิ่นของตัวเองจากแหล่งข่าวชุมชนโดยตรง หากท่านพบเห็นสิ่งใดที่ต้องการสะท้อนปัญหาเพื่อให้เกิดการแก้ไข หรือมีเรื่องราวสร้างสรรค์ที่ต้องการบอกต่อขออย่าละเลยที่จะพูด หรือต้องการเห็นอะไรใน 77kaoded อย่าลังเลที่จะบอก
      เราคาดหวังการมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วนในการสร้างชานชาลาข่าวสาร ชุมชน 77 จังหวัด โดยคนในชุมชนเป็นผู้กำหนด อย่ารีรอที่จะลงมือร่วมกันทำให้มันเกิดขึ้น

Contact Details

77Kaoded
บริษัท อะแดป ครีเอชั่น (ไทยเเลนด์) จำกัด (สำนักงานใหญ่)
เลขที่ 1 ซอยพร้อมศรี แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

Email: contact@77kaoded.com

Facebook : www.facebook.com/77kaoded

Twitter : www.twitter.com/77kaoded

Instagram: www.instagram.com/77kaoded

About us

www.77kaoded.com เป็นแพลทฟอร์มชุมชนข่าวสาร 77 จังหวัด ดำเนินการโดยกองบรรณาธิการและนักข่าวมืออาชีพ มีเป้าหมายเพื่อเป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารในระดับท้องถิ่นทั่วประเทศ ซึ่งจะมีความแตกต่างจากแหล่งข้อมูลข่าวสารอื่น เนื่องจากการกำหนดประเด็นและนำเสนอใน “77ข่าวเด็ด” จะมาจากคนท้องถิ่นเอง ทั้งในส่วนของนักข่าวประจำพื้นที่และคนท้องถิ่นที่สามารถนำเสนอข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจผ่านบล็อกเกอร์ 

การกำหนดวาระข่าวสารและประเด็นการนำเสนอจากคนท้องถิ่นจะทำให้เรื่องราวใน “77ข่าวเด็ด” มีความแตกต่างจากแหล่งข้อมูลอื่น และเป็นการสนองตอบความต้องการของคนในแต่ละจังหวัดที่ต้องการรู้ข่าวสารภายในจังหวัดของตนเอง เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของสังคมไทยในช่วงที่ผ่านมา ทำให้เกิดความต้องการข้อมูลข่าวสารที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และการกำหนดวาระข่าวสารจากส่วนกลางจึงไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป ดังนั้น “77ข่าวเด็ด” จึงสนองตอบต่อความต้องการข่าวสารในระดับท้องถิ่น เมื่อ “ประเทศไทย ไม่ใช่กรุงเทพฯ”อีกต่อไป 

 

LATEST POSTS

กรรมการแก้ปัญหาป่าแหว่งดอยสุเทพ ยืนยันต้องรื้อเท่านั้น

คณะกรรมการแก้ปัญหา “ป่าแหว่ง” จังหวัดเชียงใหม่ มีมติ เสนอรัฐบาลรื้อย้ายบ้านพัก 45 หลัง และอาคารชุด 9 หลัง พ้นแนวป่าดอยสุเทพ พร้อมกำหนดกรอบเวลา ขณะ...