ที่จ.ชลบุรี ฝนตกหนักนานกว่า 1 ชั่วโมง ส่งผลให้ถนนหลายสายถูกน้ำท่วมสูงกว่า 1 เมตร รถยนต์ไม่สามารถสัญจรผ่านไปผ่านมาได้
แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กับ “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
![เพิ่มเพื่อน](https://scdn.line-apps.com/n/line_add_friends/btn/en.png)
วันนี้ ( 7 กรกฎาคม 2563) พัทยาฝนกระหน่ำตกอย่างหนัก กว่า 1 ชั่วโมง ส่งผลให้ถนนหลายสายถูกน้ำท่วมไม่ว่าจะถนนเส้น สุขุมวิทพัทยาใต้ ซอยเขาน้อย ซอยเขาตาโลและถนนเลียบทางรถไฟในพื้นที่เกิดน้ำท่วมขัง บางเส้นทางรถยนต์ไม่สามารถสัญจรผ่านไปผ่านมาได้เนื่องจากมีระดับน้ำสูงกว่า 1เมตร
ข่าวน่าสนใจ:
- สุราษฎร์ ฯ อ่วม ฝนตกหนักตลอดทั้งคืน จนท.เร่งช่วยเหลือประกาศภัยพิบัติเพิ่มเป็น 8 อำเภอ เสียชีวิตแล้ว 2 ราย
- ขอเชิญมาร่วมสัมผัส “ลมหนาว ริมฝั่งโขง ชมอุโมงไฟ ยาวที่สุด” ที่นครพนม
- หนาวนี้ไปแอ่วเมืองเจียงฮายกั๋นเต๊อะ! ส่อง 7 อีเวนต์ไฮไลต์ใน “เทศกาลสีสันกาสะลอง 2024”
- ตร คลี่ปม หนุ่มวัย 29 ปี ถูกรถไฟชน มีเสื้อมัดเท้า ยืนยันเป็นเพียงมัดแทนรองเท้าเดินริมทางรถไฟ
นอกจากนี้ตามรายงานพบว่า บริเวณถนนพัทยาสาย 3 พัทยาเหนือหน้าแยกมุมอร่อย มีน้ำท่วมสูง รถเล็กและรถใหญ่ไม่สามารถสัญจรผ่านไปได้เช่นกัน โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตั้งจุดคอยอำนวยความสะดวกให้พี่น้องประชาชนเพื่อไม่ให้ผ่านช่วงที่มีน้ำท่วมหนัก คอยแจ้งประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางเพื่อความปลอดภัย
นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า บริเวณหลายๆจุดของเมืองพัทยาก็ได้รับผลกระทบน้ำท่วมเช่นกัน แต่ใช้เวลาไม่นานก็สามารถระบายน้ำได้ ถนนหลายสายเริ่มใช้งานได้ปรกติ
https://youtu.be/WCVX64RAIgM
แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กับ “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
![เพิ่มเพื่อน](https://scdn.line-apps.com/n/line_add_friends/btn/en.png)
ถูกใจข่าวนี้ไหม?
คลิกที่ดาวเพื่อโหวต
ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต: